Số người đang online : 12 Khám phá rừng Thác Mai - Danh thắng - danh nhân, văn hóa - ẩm thực Việt Nam

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

Khám phá rừng Thác Mai
post image
Khám phá rừng Thác Mai

Tự nhiên, hoang sơ, hùng vĩ và quyến rũ, Thác Mai...

Khu Thác Mai có diện tích 2km với 5 đảo, cây cối xanh tươi và có rất nhiều mai rừng mọc hai bên bờ thác, cắm trại, giã ngoại du khách sẽ được thưởng thức không khí trong lành của tiếng thác đổ ầm ỉ suốt ngày. Bên cạnh đó nơi đây còn có bàu nước nóng với diện tích 7ha có nhiệt độ 50 - 60 độ C và được kiểm định có chứa các thành phần khoáng chất có tác dụng tốt cho sức khỏe. Đến đây du khách còn có thể khám phá hang Dơi, động Kim Quy, hay còn gọi là Tam Sơn Thất Động, thác Sa Cá và nhiều điểm tham quan chưa ai đặt tên.
 
 
Khu vực thác Tắm nằm ở phía trên dòng chảy. Ở đây, có chổ nước không sâu dòng chảy hiền hòa, êm ả giữa những tảng đá tròn trịa. Tiếng nước nhè nhẹ nghe như reo bên mạn thuyền ,cũng có đoạn rộng mênh mông, gập ghềnh đá và nước tung bọt trắng xóa.
 
 
Đặc biệt ở đây có những tảng đá dài lốm ruột ở giữa như thuyền độc mộc, mà nước theo những kẻ nhỏ vẫn có thể ra vào, hai , ba người có thể nằm chơi thoải mái, như trong một "khoang thuyền" vậy, khách cũng có thể chim ngưỡng những tảng đá to có hình thù như những con vật như, voi, gấu, rùa, ếch...
 
 
Động Kim Quy còn có tên gọi là Tam Sơn Nhất Động luôn là nơi thu hút sự chú ý của du khách, sâu có những tảng đá hình thù kỳ lạ, có sáu đường hướng lên trời và ba đường hướng xuống đất nên được đặt tên là Tam Thiên Địa - Lục Thiên Đình. Vẻ đẹp thác Mai được lung linh hơn khi đến mùa hoa nở. Ở đây có rất nhiều loại Mai rừng và Lan rừng, như Thủy Tiên, Ngọc Điểm và Trường Kiếm dọc thác còn vô số trái cây nhiều nhất là Xoài Mút và Hồng, ngoài các loại thú rừng còn có, Heo, nhím, chồn, gà rừng, dưới thác có nhiều loại cá đáng kể đến nhấtt đó là loại cá Lóc đá loại cá này thường to con thịt thơm và rất ngon.

0 Bình luận

Gửi bình luận:

Click here to cancel reply
Họ và tên
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Thư điện tử
Tỉnh thành