Số người đang online : 31 TIỂU KHU TRỌNG CON - Danh thắng - danh nhân, văn hóa - ẩm thực Việt Nam

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player

TIỂU KHU TRỌNG CON
post image
TIỂU KHU TRỌNG CON

Đã xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc gia theo Quyết định số 310 –...

TIỂU KHU TRỌNG CON


 
1.    Tên di tích: Tiểu khu Trọng Con
2.    Loại công trình:
3.    Loại di tích: Di tích lịch sử
4.    Quyết định: Đã xếp hạng di tích lịch sử cấp Quốc gia theo Quyết định số 310 – QĐ/BT ngày 13 tháng 02 năm 1996.
5.    Địa điểm di tích: Tiểu khu Trọng Con ( Địa điểm: Mỏm đá chân cầu thác vệ, nền nhà cũ của Bà Nguyễn Thị Xu ) Xã Bằng Hành, Huyện Bắc Quang – Tỉnh Hà Giang.
6.    Tóm lược thông tin di tích.
      Tên gọi di tích vào những năm tháng tiền khởi nghĩa, bao gồm các xã ở phía tà ngạn sông Lô của Huyện Bắc Quang Kim Ngọc, Bằng Hành, Vô Điếm, Liên Hiệp, Hữu Sản, hợp thành khu căn cứ cách mạng mang tên người chiến sĩ cộng sản trẻ tuổi Lý Tự Trọng nhân dân trong vùng thường gọi một cách thân mật là Trọng Con.
      Về mặt địa lí: Bằng Hành là xã thuộc địa bàn vùng thấp, núi đất, nằm ở phía đông – nam của Huyện bắc Quang. Phía bắc giáp với xã Thượng Bình. phía nam giáp với xã Liên Hiệp. Phía đông giáp với xã Hữu Sản và Liên Hiệp. Phía tây giáp với xã Kim Ngọc. Xã Bằng Hành cách trung tâm huyện lỵ Bắc Quang chừng hơn 27 Km. Trên địa bàn xã có đường quốc lộ 279 chạy qua, thông suốt từ huyện lỵ Bắc Quang qua Bằng Hành tới huyện Chiêm Hoá của Tỉnh Tuyên Quang. Ngoài ra hệ thống  đường giao thông liên thôn, liên xã từ xã Bằng Hành đến các xã lân cận cũng được thông suốt và mở rộng và từ xã xuống các thôn bản cũng có đường giao thông tới các thôn bản tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu kinh tế, văn hoá của nhân dân trong xã.
      Bằng Hành trước năm 1930 khi màn đêm của chủ nghĩa thực dân phong kiến vẫn còn bao trùm dày đặc trên đất nước ta khi ấy ánh sáng của Đảng đã bắt đầu được nhen nhóm trên quê hương Bằng Hành, sự kiện này đã tác động mạnh mẽ đến việc xây dựng tổ chức và phát triển lực lượng cách mạng ở các địa phương nói chung, xã Bằng Hành nói riêng.
      Tháng 10 năm 1939 Đồng chí Phạm Trung Ngũ là Đảng viên Đảng Cộng sản Đông Dương từ Huyện Hoà An Tỉnh Cao Bằng được cấp trên phân công tới gây dựng cơ sở cách mạng tại thôn Linh xã Bằng Hành Huyện Bắc Quang thông qua việc dạy học. Ông tìm mọi cách để tuyên truyền cách mạng làm cho đồng bào hiểu biết về cách mạng tháng 10 Nga, tố cáo ách thống trị của thực dân pháp, chỉ trong một thời gian ngắn đồng chí đã khơi dậy lòng yêu nước, ý thức cách mạng của đồng bào trong vùng. Trong thời gian đồng chí hoạt động ở nơi đây bị thực dân pháp phát hiện, đồng chí Phạm Trung Ngũ đã bí mật rút khởi xã Bằng Hành đến nơi khác để hoạt động.
      Thực hiện Chỉ thị của Đồng chí Nguyễn Ái Quốc, ngày 01 tháng 6 năm 1945 đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân gồm 54 chiến sĩ do Đồng chí Lê Tâm  ( Tức Lê Quảng Ba ); Đồng chí Nam Hải ( Tức Bế Triều ) lãnh đạo xuất phát từ Cao Bằng đã về đến tổng Bằng Hành (Tổng gồm 5 xã: Kim Ngọc, Bằng Hành, Liên Hiệp, Hữu Sản, Vô Điếm) để đảm bảo bí mật an toàn, các đồng chí trong ban chỉ huy chia thành từng nhóm đi tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, mở được nhiều lớp đào tạo ngắn ngày, thành lập các đội du kích. tự vệ và các đoàn thể cứu quốc. Từ đó đoàn quân đã dần xây dựng được căn cứ cách mạng vững chắc tạo thế bàn đạp cho việc đánh tây, đuổi nhật, dẹp giặc cờ trắng tại địa bàn.
     Ngày 14 tháng 6 năm 1945 nhân dân các xã Kim Ngọc, Bằng Hành, Vô Điếm, Liên Hiệp, Hữu Sản, đã họp và bầu ra uỷ ban hành chính các xã và thành lập đội tự vệ, các xã này hợp thành một tiểu khu lấy tên là khu Trọng Con ( Lý Tự Trọng) khu căn cứ các mạng quan trọng của tỉnh Hà Giang.
     Ngày 24 tháng 6 năm 1945 đại biểu uỷ ban hành chính các xã này tổ chức một cuộc mít tinh lớn ở thác vệ ( Một xóm nhỏ của xã Bằng Hành) thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia ủng hộ các mạng, thành lập uỷ ban hành chính và mặt trận việt minh của tổng lấy tên là tổng Bằng Hành ( hồi đó Cụ Mai Tường Phương làm trách tổng đã giác ngộ cách mạng ủng hộ kháng chiến) và ra mắt uỷ ban cách mạng lâm thời, trụ sở uỷ ban đặt tại thác vệ (dưới cầu treo). Từ đó phong trào cách mạng phát triển sang các địa phương khác tạo thành một cao trào cách mạng dân tộc to lớn dưới sự lãnh đạo cuả uỷ ban cách mạng xã bộ việt minh cùng cả nước giành trọn vẹn cuộc cách mạng giải phóng dân tộc tháng 8 năm 1945. Hiện nay tại thác vệ ( Trung tâm của khu di tích) thuộc xã Bằng Hành, Huyện Bắc Quang còn lưu gữi chứng tích lịch sử về những năm tháng đội vũ trang tuyên truyền giải phóng quân đóng, quyết định những vẫn đề quan trọng nơi thành lập và ra mắt uỷ ban cách mạng lâm thời tổng Bằng Hành.
      Khu di tích lịch sử văn hoá hiện đã và đang được nhà nước đầu tư xây dựng và tôn tạo, mở rộng để phát huy và giữ gìn di tích lịch sử văn hoá đây cũng là nơi giáo dục những truyền thống tốt đẹp cho thế hệ trẻ Hà Giang nói chung, xã Bằng Hành nói riêng trong sự nghiệp giáo dục và xây dựng đất nước.  
      Khu di tích gồm có các hệ thống như sau:
   +  Nhà tuyền thống khu căn cứ cách mạng, Lý Tự Trọng.
   +  Nhà bia to ghi: Tổ quốc và nhân dân đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ ( Bia ghi tên các liệt sĩ khu di tích Trọng Con gồm: xã Vô Điếm, Bằng Hành, Kim Ngọc, Liên Hiệp, Hữu Sản, Đức Xuân, Thượng Bình).
    +  Nhà bia nhỏ ghi: Tiểu sử và danh sách các gia đình có công với nước ở tiểu khu Trọng Con.
7.    Một số hoạt động trường đã làm trong nội dung chăm sóc di tích.
    Trường THCS Bằng Hành vinh dự và tự hào là trường nằm trong xã có khu di tích lịch sử cách mạng khu Trọng Con, nhà trường đã được các cấp, các ngành đặc biệt là sử chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Bắc Quang giao nhiệm vụ cho nhà trường thường xuyên chăm sóc khu di tích. Ban giám hiệu nhà trường đã xây dựng kế hoạch lồng ghép vào việc chăm sóc, vệ sinh khu di tích, trong năm nhà trường giao cho Chị Tổng phụ trách đội và ban lao động phân công cho các khối lớp đến khu di tích tổng vệ sinh, các khối lớp thay nhau luân phiên để từ đó ngoài việc tổng vệ sinh ra học sinh còn tìm hiểu thêm về khu di tích trên địa bàn xã Bằng Hành. Đây là một việc làm bổ ích và thiết thực của  trường THCS Bằng Hành, Huyện Bắc Quang, Tỉnh Hà Giang.
 


 

8.    Đề xuất kiến nghị.
    - Trường đề xuất hỗ trợ kinh phí để mua dụng cụ lao động vệ sinh.
    - Hỗ trợ kinh phí để mua vôi quét gốc cây.
9.    Thông tin về trường THCS Bằng Hành.
1. Họ Và Tên hiệu trưởng: Hoàng Văn Hiệu
    Chuyên ngành đào tạo: Đại học Sư phạm Hoá, Năm tốt nghiệp. 2008
    Điện thoại:  Nhà trường  02193818174 ; Di Động:  0944646069.
2. Họ và tên Tổng phụ trách đội:  Hoàng Thị Thảo
    Chuyên ngành đào tạo: Cao đẳng Sư phạm Toán Lý, Năm tốt nghiệp. 2004
    Điện thoại:  Nhà trường  02193818174 ; Di Động : 01643091295.
3.  Địa chỉ nhà trường: Trường THCS Bằng Hành - Huyện Bắc Quang - Tỉnh Hà Giang.
     Điện thoại cố định của nhà trường: 02193818174

0 Bình luận

Gửi bình luận:

Click here to cancel reply
Họ và tên
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Thư điện tử
Tỉnh thành
http://www.russdiplomik.com/diplom-czena.html russdiplomik.com/diplom-farmaczevta.html www.russdiplomik.com/diplom-s-reestrom-o-vyisshem-obrazovanii.html www.russdiplomik.com/kupit-diplom-v-ekaterinburge.html www.russiany-diplomans.com/kupit-diplom-moskva russiany-diplomans.com/kupit-diplom-novomoskovsk https://russiany-diplomans.com/kupit-diplom-ekaterinburg https://russiany-diplomans.com/kupit-diplom-pskov https://arena-diplom24.com/attestat-za-11-klass http://www.arena-diplom24.com https://ryazan.arena-diplom24.com/ voronezh.arena-diplom24.com diploms-goznak.com/attestat-vechernej-shkoly http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-dnepropetrovske diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zhitomire http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-zaporozhe diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-ivano-frankovske http://diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-kirovograde купить диплом киев http://www.diploms-goznak.com/kupit-diplom-v-odesse http://www.diploms-goznak.com/vrach http://diploms-goznak.com/ купить диплом медицинского училища http://www.diploms-goznak.com/diplom-starogo-obraztsa купить диплом техникума, колледжа www.diploms-goznak.com/farmatsevt купить диплом юриста купить медицинский диплом www.diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-rozhdenii купить свидетельство о смерти diploms-goznak.com/svidetelstvo-o-brake купить свидетельство о разводе
купить диплом института
купить диплом в москве
купить диплом института
купить диплом о среднем специальном
купить диплом института
diploman-dok.com
купить диплом института
http://www.diploman-doks.com
купить диплом о среднем специальном
www.diploman-doky.com
купить диплом техникума
http://www.diploman-doku.com www.education-ua.com/kupit-legalnyij-diplom-v-ukraine.html
купить диплом о высшем образовании
education-ua.com/attestat-diplom.html
купить диплом в москве
http://www.education-ua.com/zaporozhe.html
купить диплом магистра
http://education-ua.com/kieve.html
купить диплом фармацевта
www.education-ua.com/odesse.html
купить диплом университета
http://education-ua.com/summah.html
купить диплом института
education-ua.com/ternopole.html
купить диплом
www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом врача
education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом врача
education-ua.com/kupit-nastoyashhij-diplom-goznak.html
купить диплом вуза
education-ua.com/
купить диплом фармацевта
http://www.education-ua.com/diplom-texnikuma-kolledzha.html
купить диплом специалиста
education-ua.com/diplom-magistra-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом о высшем образовании
http://www.education-ua.com/diplom-o-mediczinskom-obrazovanii.html
купить диплом врача
http://www.education-ua.com/diplom-medsestry.html
купить диплом магистра
education-ua.com/diplom-nedorogo.html
купить дипломы о высшем
http://education-ua.com/kupit-diplom-novogo-obrazca.html
купить аттестат за 11 класс
http://www.education-ua.com/otzivi-pogelania.html
купить аттестат за 9 класс
education-ua.com/diplom-vyisshee.html
купить диплом университета
education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом специалиста
education-ua.com/diplom-s-registracziej.html
купить диплом техникума
http://www.education-ua.com/kupit-diplom-s-provodkoj-v-ukraine.html
купить диплом вуза
education-ua.com/diplom-specialista-ukrainskogo-vuza.html
купить диплом специалиста
education-ua.com/diplom-uchilishha.html
купить диплом автомеханика
education-ua.com/kupit-diplom-sssr-na-nastoyashhem-blanke.html
купить диплом врача
www.education-ua.com/svidetelstvo-o-rozhdenii.html
купить диплом о высшем образовании
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-smerti.html
купить диплом нового образца
education-ua.com/svidetelstvo-o-brake.html
купить аттестат за 11 класс
http://education-ua.com/svidetelstvo-o-razvode.html диплом купить купить аттестат купить диплом запорожье купить диплом киев купить диплом одесса купить диплом сумы купить диплом тернополь купить диплом врача купить диплом вуза купить диплом высшее купить диплом гознак купить диплом института купить диплом колледжа купить диплом магистра купить диплом медицинского училища купить диплом медсестры купить диплом недорого купить диплом нового образца купить диплом отзывы купить диплом о высшем образовании купить диплом о среднем образовании купить диплом с занесением в реестр купить диплом с проводкой купить диплом специалиста купить диплом средне специального образования купить диплом ссср купить свидетельство о рождении купить свидетельство о смерти купить свидетельство о браке купить свидетельство о разводе rudiplomisty24.com/аттестат-11-классов www,diplomy-servise.com http://dipplomy.com diplomansy.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii https://diplomansy.com/diplom-magistra www.diplomansy.com/kupit-diplom-s-provodkoj https://diplomansy.com/diplom-tehnikuma https://diplomansy.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii diplomansy.com/kupit-diplom-sankt-peterburg http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk https://diplomansy.com/kupit-diplom-omsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-volgograd https://diplomansy.com/diplom-bakalavra https://diplomansy.com/kupit-diplom-s-reestrom www.diplomansy.com/diplom-tekhnikuma-ili-kolledzha www.diplomansy.com/attestat-shkoly http://www.diplomansy.com/kupit-diplom-v-gorode diplomansy.com/kupit-diplom-novosibirsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-ekaterinburg diplomansy.com/kupit-diplom-samara www.diplomansy.com/kupit-diplom-chelyabinsk www.diplomansy.com/kupit-diplom-volgograd http://www.eonline-diploma.com/kupit-diplom-o-vysshem-obrazovanii-oficialno eonline-diploma.com/kupit-diplom-s-zaneseniem-v-reestr https://eonline-diploma.com http://www.eonline-diploma.com/diplom-psikhologa http://www.eonline-diploma.com/diplom-sssr
купить диплом специалиста
http://http://kotomatrisi.ru/ http://mianews.ru/ http://http://ipoboard.ru/ http://http://rus-lan.ru/ http://http://irbis-uni.ru/ rmusk.ru taxinarod.ru http://http://nextminecraft.ru/ http://http://delighta.ru/ dalrosmed.ru kulibinauto.ru vitroshop.ru www.mir-slovo.ru http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii http://www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil www.originaly-dokuments.com/gorod/vologda http://www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg http://www.originaly-dokuments.com/attestaty http://www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter originaly-dokuments.com/gorod/omsk https://originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk originaly-dokuments.com/gorod/orjol originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra https://originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
купить диплом о среднем специальном
www.olimp-alfa.ru http://http://direct-press.ru/ www.freeplaneta-news.ru http://nb12.ru/ uniteddesigners.ru www.knowledgestream.ru www.medspravka66.ru sonumorya.ru textedu.ru http://http://moysamogon.ru/ www.argo-hotel.ru hotel-vkorable.ru realpravo.ru inter-medical.ru www.doshcolniki.ru vestnikedu.ru http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-9-klass originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii www.originaly-dokuments.com/gorod/nizhnij-tagil https://originaly-dokuments.com/gorod/vologda http://www.originaly-dokuments.com/gorod/saratov https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/yurist https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/povar originaly-dokuments.com/gorod/krasnodar http://www.originaly-dokuments.com/attestaty/attestat-za-11-klass http://www.originaly-dokuments.com/gorod/ekaterinburg https://originaly-dokuments.com/attestaty https://originaly-dokuments.com/spetsialnosti/bukhgalter https://originaly-dokuments.com/gorod/omsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/novosibirsk http://www.originaly-dokuments.com/gorod/sankt-peterburg https://originaly-dokuments.com/gorod/chelyabinsk https://originaly-dokuments.com/gorod/orjol www.originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-bakalavra https://originaly-dokuments.com/diplom-o-vysshem-obrazovanii/diplom-magistra www.originaly-dokuments.com/spetsialnosti/menedzher http://www.originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii/diplom-kolledzha originaly-dokuments.com/diplom-o-srednem-spetsialnom-obrazovanii
где купить диплом
https://originality-diplomas.com/
купить диплом бакалавра
www.rudiplomista24.com
купить диплом фармацевта
http://https://lands-diplom.com/
купить диплом нового образца
http://https://gosznac-diplom24.com/ aurus-diplom.com
купить диплом специалиста
https://originality-diplomas.com/
купить диплом техникума
https://rudiplomis24.com/
купить диплом о среднем образовании
https://diploma-asx.com/
купить диплом нового образца
https://gosznac-diplom.com/ www.aurus-diplom.com
купить диплом в москве
https://originality-diplomans.com/
купить диплом
rudiplomista24.com
где купить диплом
www.lands-diplom.com
купить аттестат
www.gosznac-diplom.com diploman-doci.com
купить диплом о высшем образовании
https://originality-diplomas.com/
купить диплом бакалавра
http://https://rudiplomis24.com/
купить диплом кандидата наук
https://diploma-asx.com/
купить свидетельство о рождении
http://https://gosznac-diplom24.com/ www.diploman-doci.com
купить диплом специалиста
diplomsagroups.com http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/kemerovo.html http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-kosmetologa.html http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-inzhenera-tehnologa.html diplomsagroups.com www.diplomsagroups.com http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-v-gorode/cherepovec.html www.diplomsagroups.com www.diplomsagroups.com diplomsagroups.com diplomsagroups.com http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-buhgaltera.html http://http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-feldshera.html www.diplomsagroups.com diplomsagroups.com http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-inzhenera.html http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii/diplom-kolledzha.html http://diplomsagroups.com/kupit-diplom-vuza/magistr.html http://diplomsagroups.com/diplomy-po-specialnosti/diplom-povara.html diplomsagroups.com www.originality-diploman24.com Купить диплом в Красноярске Купить диплом специалиста rudiplomirovana.com diplomsagroups.com omsk.arena-diplomi24.com https://nizhnij-novgorod.arena-diplomi24.com/ originality-diplomik.com http://https://originality-diplomiki.com/купить-диплом-екатеринбург premialnie-diplom24.com http://https://premialnie-diploms24.com/купить-диплом-екатеринбург/ premialnie-diplomx24.com premialnie-diplomix24.com купить дипломы о высшем образовании цена купить диплом фармацевта купить диплом техникума купить диплом магистра Купить диплом отзывы Купить диплом медсестры http://https://frees-diplom.com/kupit-diplom-o-srednem-obrazovanii/diplom-sssr купить диплом ссср Купить диплом в Рязани Купить диплом в Нижнем Тагиле Купить диплом повара Купить диплом в Нижнем Тагиле bitcoin casinos for us players https://russiany-diplomix.com/kupit-diplom-ekaterinburg http://https://russiany-diplomx.com/diplom-sssr http://https://russiany-diplomana.com/attestat-9-klassov http://https://russiany-diploman.com/diplom-o-srednem-tehnicheskom-obrazovanii russiany-diplomany.com www.russiany-diplomas.com купить диплом в Красноярске Купить диплом Воронеж купить диплом с занесением в реестр купить диплом в москве купить диплом в москве Купить диплом Воронеж www.rudiplomirovany.com rudiplomirovans.com http://rudiplomirovana.com/диплом-для-иностранцев http://http://rudiplomisty.com/диплом-для-иностранцев http://rudiplomis.com/диплом-колледжа http://rudiplomista.com/дипломы-по-профессии/диплом-инженера-купить www.diploman-doci.com http://http://rudiplomista24.com/свидетельства-и-справки/свидетельство-о-разводе rudiplomis24.com rudiplomirovan.com ru-diplomirovanie.com http://http://ru-diplomirovan.com/купить-диплом-новосибирск Купить диплом в Краснодаре Купить диплом техникума Купить диплом Екатеринбург Купить диплом Екатеринбург Купить диплом инженера Купить диплом Москва Купить диплом строителя купить диплом кандидата наук Купить диплом Казань Купить диплом Томск Купить диплом врача Купить диплом Москва Купить диплом колледжа gosznac-diplom.com gosznac-diplom24.com http://https://gosznac-diploms.com/kupit-diplom-medicinskogo-uchilishha Купить диплом кандидата наук Купить диплом кандидата наук Купить диплом магистра www.diplomsagroups.com купить диплом в уфе